Mohamed Salah gây ấn tượng với 2 bàn thắng và sút trượt 2 quả phạt đền

0
10

Mohamed Salah chính là yếu tố tâm điểm trong trận đấu giữa Ai Cập và Niger tại giải vô địch quốc gia Châu Phi ( CAN 2019). Ngoài việc ghi hai bàn thắng,  kiến tạo thành công 2 đường, cầu thủ này còn sút hỏng hai quả phạt đền.

Ai Cập đã đón tiếp đội bóng Niger trong vòng loại năm 2019 vào đêm hôm qua. Mohamed Salah là gương mặt gây ấn tượng nhất ở đội tuyển Ai Cập.   Cầu thủ bóng đá này đã chứng tỏ thành công vai trò của mình.

Tại trận giao đấu này,  tiền đạo của Liverpool là trung tâm của sự chú ý khi đóng góp 2 bàn thắng, hai đường  kiến tạo nhưng theo hướng ngược lại, đồng thời anh chàng này cũng đá hỏng 2 lần phạt đền

Từ những phút đầu trận đấu, đội Ai Cập đã được hưởng phạt đền. Tuy nhiên, Mohamed Salah lại không thể có cú sút gây nguy hiểm và dễ bị chặn bởi thủ môn của đội Nigeria.   Tuy nhiên, sự khởi đầu không may này đã không ám ảnh tiền đạo sinh năm 1992.

Ngay lập tức, cầu thủ này đã tạo ra đường kiến tạo đẹp mắt cho Marwan Mohsen ghi bàn , mở tỉ số bàn thắng đầu tiên cho phía đoàn quân Ai Cập.   Một vài phút sau, đội Bắc Phi đã nhanh chóng có bàn thắng thứ 2 nhờ cú sút chuẩn xác của Ashraf.

Tại phút 29, Ai Cập một lần nữa được hưởng phạt đền.  Mohamed Salah tiếp tục là người thực hiện cú sút. Cầu thủ này tiếp tục thực hiện cú sút không thành công, nhưng rút kinh nghiệm từ lần sút hỏng trước, Salah nhanh chóng sút bồi và nâng tỷ số lên 3-0 cho đội tuyển Ai Cập.

Ở phút 73, Mohamed Salah lại thực hiện pha kiến tạo thành công giúp Mohsen ghi bàn nâng tỷ số trận đấu lên 4-0.   Sau đó, siêu sao số 1 Ai Cập lại tự thực hiện pha đánh đầu lên tỷ số 5-0. Trong thời gian bù giờ, tiền vệ của Arsenal, chính là cầu thủ Elneny đã ấn định bàn thắng 6-0 cho đội tuyển Ai Cập.

Đó là một khởi đầu tốt cho huấn luyện viên Javier Aguirre, người được thay thế cho HLV Hector Cuper sau kỳ  World Cup 2018.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here