“Phát sốt” trước Body siêu nóng bỏng của Maria Domark

0
10

Với một thời gian dài phục vụ trong quân ngũ, Domark nhanh chóng quay lại với sự nghiệp người mẫu  của mình và liên tục tạo nên nên những cơn sốt “rần rật” trên khắp các trang mạng xã hội.

Nếu như trước đây bạn có lối suy nghĩ rằng, quân nhân chỉ toàn là những  anh chàng hay là (số lượng cực hiếm hoi) những cô nàng nhưng ngoại hình thì cục mịch, xấu xí, đen đúa, thì Ad có thể khẳng định với bạn lúc này rằng: Bạn đã hoàn toàn nhầm to rồi!!!

Maria Miri Domark chính là một minh chứng rõ rệt nhất,  không những sở hữu nhan sắc “chim sa cá lặn”cô nàng còn có một  sắc vóc khiến toàn bộ quân địch phải xin đầu hàng vô điều kiện!

Khoảng 2 năm trước khi Maria Domark đăng tải những bộ ảnh trong  bộ quân phục màu xanh, vai đeo chiếc súng trường, những bức ảnh đó đã khiến dân tình “phát cuồng” bởi gương mặt đẹp  búp bê cùng một body nóng bỏng, quyến rũ, gợi cảm tới mê hồn, lạc phách. Điều này cũng không lấy làm lạ bởi trước khi lên đường nhập ngũ thì Maria vốn xuất thân  là một người mẫu.

Mỹ nhân tóc vàng hiện đang sinh sống tại Israel, thực hiện nghĩa vụ quân sự chính là nhiệm vụ bắt buộc với cả nam lẫn nữ giới, mọi người sẽ phải tham gia nghĩa vụ quân sự từ khoảng 18-26 tuổi. Bất kể bạn là ai, gia cảnh như thế nào,..thì đều có nghĩa vụ phục vụ quân ngũ  3 năm.

Cùng Ad gái xinh ngực khủng ngắm nhìn những shoot hình nóng bỏng, gây thương nhớ mạnh của Maria Domark ngay nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here